CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

ĐỔI TRẢ HÀNG MIỄN PHÍ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

-Các bạn được ăn thử hàng khi giao đến, nếu thấy không đạt chất lượng cứ từ chối nhận hàng không mất gì ạ.

-Khi mua về rồi, ăn thử 50gr đầu, phát hiện mốc ẩm, hôi dầu, hoặc phát hiện sâu vượt trên 2% (tương đương với 8 hạt hỏng không thể ăn được/túi) mà HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN cam kết, các bạn được đổi trả vô điều kiện mà sẽ không mất một phí nào ạ ( trường hợp các bạn ăn trên 50gr mà muốn đổi trả vì những lý do kém chất lượng, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN vẫn đổi trả cho các bạn, ăn hết bao nhiêu tính bấy nhiêu thôi ạ). Vì HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN tin vào sản phẩm của HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN bán chất lượng, nên khâu đổi trả HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN vẫn thành tâm KHÔNG tính toán thiệt hơn. Bán hàng cho các bạn rồi HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN vẫn phải có trách nhiệm đằng sau đó, chứ không phải bán xong là “cao bay xa chạy đâu ạ”

-Các bạn được quyền đổi trả hàng kém chất lượng trong vòng 15 ngày ạ, nên các bạn cứ kiểm tra thoải mái hàng, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN hoàn toàn đồng ý ạ. Vì các bạn càng kiểm tra kỹ khi nhận hàng thì đó là may mắn của HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN. Nên HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN hi vọng các bạn cứ kiểm tra kĩ vào nhé.

-HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN giao hàng tới mà bị bể nát do sự cố giao hàng, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN cũng xin nhận trách nhiệm này ạ

-Hàng mất mát trên đường giao , đặc biệt đi tỉnh, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN cũng xin chịu trách nhiệm ạ.

TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ DÀNH CHO NHỮNG LÝ DO SAU ĐÂY:

-Thuộc về khẩu vị: HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN bán theo khẩu vị chung là KHÔNG rang mặn, mà VỪA VỊ, HƠI NHẠT để trẻ con, người già, người ốm đều có thể ăn được. Nên các bạn đổi trả vì lý do nhạt quá, hoặc mặn quá thì HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN xin từ chối đổi trả nha, vì khẩu vị mỗi người mỗi khác, nên không ai giống ai cả, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN chỉ rang theo khẩu vị chung thôi. ( thật tế  ngoài đời thì các anh chị mua xong bảo ăn không hợp khẩu vị xin đổi trả thì HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN vẫn chấp nhận, phí ship các bạn chịu ạ)

-Hàng mua đã quá 15 ngày kể từ ngày nhận hàng  HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN từ chối đổi trả , vì các bạn có tới 15 ngày để kiểm tra sản phẩm, nên các bạn cố gắng kiểm tra liền dùm Lê, vì trong 15 ngày đó HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu thuộc về chất lượng sản phẩm đấy ạ.

-Bảo quản sai cách. Vì thỉnh thoảng có khách hàng HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN dặn bỏ tủ lạnh với hàng tươi nhưng các bạn để nhiệt độ thường nó bị hỏng. Nên trường hợp này HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN sẽ không nhận đổi trả ạ. Còn hàng rang khui ra để nhiệt độ thường sẽ dễ bị yểu, đặc biệt miền Bắc độ ẩm rất cao càng mau yểu, HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN cũng từ chối đổi trả nếu các bạn đã khui ra và bảo quản sai cách ạ ( bỏ vào tủ lạnh để duy trì độ giòn hoặc bỏ vào lò vi sóng quay trong 3 phút thì hạt cũng sẽ giòn lại)

-Mua tại đại lý: Đại lý khác với chi nhánh là người ta không độc quyền phân phối hạt của  HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN mà còn bán nhiều thứ khác, và bán các thương hiệu khác. Nếu các bạn mua tại Đại Lý thì liên hệ đại lý bảo hành nhé. Nếu mua hàng tại chi nhánh trực tiếp của HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN thì luôn cam kết đổi trả, vì hàng luôn luôn mới. Nhưng đại lý thì vấn đề hàng mới hay không tùy thuộc vào sức bán của họ. Nên các bạn liên hệ họ để được bảo hành nhé.

 

BẢO MẬT THÔNG TIN
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin giao dịch như: lịch sử đơn hàng, giá trị giao dịch sẽ được HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh nếu có.

Mục đích chính của việc thu thập thông tin là nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao tiện ích nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Quý khách chúng tôi có thể sử dụng cho một số công việc như sau:

Gửi thư tới Quý khách để giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN thông báo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh nếu có

Thông tin về khách hàng là vấn đề mang tính cá nhân, sự tôn trọng khách hàng vì vậy trong mọi trường hợp chúng tôi cam kết:

Không bán, trao đổi, chia sẻ thông tin cho bên thứ ba.

Không đưa khách hàng vào những sự việc vi phạm pháp luật

Chỉ chia sẻ thông tin khách hàng trong trường hợp sau:

Để bảo vệ HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN trong trường hợp có tranh chấp phát sinh cần giải quyết

Chia sẻ theo yêu cầu từ các cơ quan nhà nước

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích nâng cao chất lượng phục vụ Quý Khách của chúng tôi và để liên lạc với Quý khách khi cần.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  2. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua các phương tiện và công cụ phổ biến như: máy tính , điện thoại thông minh, ipad,…

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi bảo mật tuyệt đối các thông tin tài khoản của Quý khách hàng.

Quý khách hàng phải có trách nhiệm bảo vệ mật khẩu của mình tránh để bên thứ ba nắm được thông tin tài khoản, mật khẩu của Quý khách

Trường hợp có thắc mắc và cần giải đáp về thông tin cá nhân Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi quá số điện thoại hotline hoặc email để được giải đáp.

  1. Về quyền lợi Quý Khách hàng

Được nhận các bản tin, thông tin khuyến mãi hữu ích của HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN

Được hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các thành viên HATDIEUBINHPHUOC.COM.VN cam kết với những thông tin trên với Quý khách hàng.